Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Vịt tiềm cơm rượu

Nguyên liệu:
1 kg – 1.5 kg thịt vịt
300g cơm rượu
Hành tím băm, tỏi băm
Gừng, muối và các loại gia vị khác
Chế biến:
Vịt làm sạch, bạn có thể dùng chanh hoặc gừng để khử mùi tanh của vịt. Chặt từng miếng vừa ăn, sau đó cho muối, đường và hạt nêm ướp trong khoảng 15  - 20 phút.
Xào sơ hành tím băm, tỏi băm cho dậy mùi.
Xào sơ vịt để thịt săn lại, cho cơm rượu vào nồi và nấu lửa lớn trong 10 phút. Tiếp theo, bạn cho thêm một ít nước để ngập thịt và hầm trong khoảng 25 phút nữa là vừa ăn.
Lưu ý:
Bạn không nên nêm quá nhiều tiêu, ớt hoặc nước mắm cho món ăn này vì như vậy sẽ không làm bật được hương vị của cơm rượu.


Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có ngay món vịt tiềm cơm rượu lạ miệng cho cả nhà

Bán Rượu Gò Đen - Long An. Nấu Thủ Công. Điện Thoại: 0904754949 (gặp chú Phước)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét